[Gunny] Đấu trường thời tiết

Gunny chuẩn bị có đợt update phiên bản mới của Gunny. Lần này sẽ có những gì thay đổi đây. Liệu có hút máu khủng khiếp hơn hay chừa cho gunner một vài niềm vui nho nhỏ. Cùng chờ đón nào! Tuy nhiên thấy cái đấu trường thời tiết này hay đó. Thêm 1 điều kiện gây ra khó khăn chắc chắn tool sẽ không thể  làm gì được.

1. Thời gian

- Thời gian: Từ 11:00 ngày 18.6 đến 23:59 ngày 24.6.2015
- Chỉ áp dụng cho máy chủ Gà Vui Nhộn và Gà Thời Tiết

2. Thông tin

- Cấp yêu cầu: 20
- Nằm tại giao diện Quảng Trường
- Đây là một hình thức chiến đấu bao gồm: 1 - 1, 2 - 2, 3 - 3, 4 - 4
- Có 4 bản đồ thi đấu bao gồm: Nam Cực, Rừng Mưa, Cố Đô Sa Mạc, Tìm Mặt Trăng
- Với cách thi đấu hoàn toàn mới, 4 map bản đồ này ngoài chịu ảnh hưởng của sức gió sẽ bị chi phối thêm 1 yếu tố Thời Tiết nữa. Vì vậy việc xác định lực bắn, góc bắn sẽ khó khăn hơn so với các bản đồ thi đấu cơ bản.
- Nam Cực: Kiểu bản đồ này sẽ chịu ảnh hưởng của Tuyết, Tuyết rơi nhiều hay ít sẽ ảnh hưởng khá lớn đến việc chọn góc bắn và lực bắn phù hợp.

Map Nam Cực gunny
Map Nam Cực
- Rừng Mưa: Đây là bản đồ chịu ảnh hưởng của Mưa. Tùy thuộc vào lượng mưa nhiều hay ít, chúng ta sẽ có phương pháp thích hợp cho góc và lực bắn.

Map Rừng mưa gunny
Map Rừng mưa
Cố Đô Sa Mạc: Không phải chịu ảnh hưởng của Tuyết và Mưa nữa, chúng ta sẽ được trải nghiệm cái nắng, nóng khắc nghiệt của Sa Mạc và sẽ phải run tay ít nhiều với những cơn Bão Cát dữ dội. Hãy cẩn thận nhé!

Map Cố đô sa mạc gunny
Map Cố đô sa mạc
Tìm Mặt Trăng: Đây là một bản đồ hết sức đặc biệt, không chịu ảnh hưởng của yếu tố Thời Tiết nữa. Tuy nhiên đừng chủ quan nhé, có thể bạn sẽ tròn mắt ngạc nhiên khi đạn của mình vừa bắn ra đã bay đi đâu mất đấy! Hãy canh lực cho thật chuẩn đấy nhé! Đây không phải Trái Đất đâu.

Map Tìm mặt trăng gunny
Map Tìm mặt trăng
Tham gia Đấu Trường Thời Tiết tại giao diện quảng Trường

Giao diện quảng trường gunny
Giao diện quảng trường
Đấu trường thời tiết gunny
Đấu trường thời tiết

(Theo kỹ năng game - Tin tức Gunny từ trang chủ)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn