[Gunny] Cách khắc phục lỗi phó bản đảo hải tặc (update phiên bản mới)

Sau loạt bài Hướng dẫn khắc phục những vấn đề cơ bản trong gunny, lần này, khi update phiên bản mới, lỗi đảo hải tặc lại trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, ad Hải đã viết 1 bài hướng dẫn khắc phục theo yêu cầu của các gunner.

Với lỗi tham gia phó bản Đảo Hải Tặc đến hôm nay ngày mùng 3 tháng 2, mình xin chia hướng giải quyết từ hướng giải quyết chung đến các hướng giải quyết riêng cho từng trường hợp đi đảo hải tặc

Khắc phục lỗi đảo hải tặc gunny
Khắc phục lỗi đảo hải tặc

I. Hướng giải quyết chung

Lỗi phát sinh khi bạn buff dame rồi kéo lực chậm hơn người khác, vậy thì hãy nhắc nhở cả team trước khi đi buff dame nhanh và kéo lực chậm đi một chút, sẽ giải quyết được tương đối vấn đề này:
- Hạ chất lượng flash xuống "low" trước khi đi đảo hải tặc nhằm giảm lag.
- Sử dụng Game client như Củ Hành Play hay CSM Click để chơi game mượt hơn.

II. Hướng giải quyết riêng cho từng trường hợp

1. Trường hợp 1: Bạn chỉ đi bằng 1 account (nick)

Ở trường hợp này thì mạng khá là mượt hơn so với trường hợp số 2, các bạn cố gắng buff nhanh đạo cụ dame của mình, nhưng hãy kiên nhẫn đợi cho đồng đội cũng buff xong dame của họ. Đừng vì nhanh một chút mà hỏng việc của cả team.

2. Trường hợp 2: Bạn đi bằng 2 account (nick), thậm chí hơn

Ở trường hợp này, mạng của bạn sẽ lag hơn trường hợp 1. Hãy cố gắng chỉnh góc cho vừa ý mình ở thời gian chờ của mỗi stage đảo. Bạn buff full dame 1 acc (không kéo lực), rồi buff full dame acc còn lại (cũng không kéo lực). Thao tác buff dame nhanh một chút rồi quay trở về account một để kéo lực bắn trước, rồi qua account 2 kéo lực bắn sau. Như vậy bạn vẫn đảm bảo được thời gian dame của cả 2 nick.

Tóm lại: Buff full dame tất cả các acc trước rồi kéo lực bắn sau, sẽ không bị lag mất dame. Dưới đây là các góc tham khảo cho các stage đảo hải tặc để các bạn tham chiếu:
- Vị trí bắn tính từ trái sang phải theo quy tắc account 1, 2, 3, 4:
+ Stage 1 - stage 3: góc 22 lực 60 cho acc 1 và 2 , góc 22 lực 55 cho acc 3 và 4
+ Stage 4: góc 22 lực 55 cho toàn team.
+ Stage 5: Vị trí dưới tương tự stage 4, vị trí trên cao góc 47 lực 70 là trúng hết
+ Stage 6: Cao thấp tùy ướm lực
+ Stage 7 đến 9: tương tự, chắc các cao thủ đi đảo hải tặc đều nhớ vị trí và góc.

Chú ý: Video hướng dẫn cụ thể trong quá trình đi:Trên đây là cách giải quyết vấn đề lỗi đảo hải tặc của mình! 100% giải quyết vấn đề thì không chắc nhưng cũng chắc đến 96,69% là giải quyết được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


(Theo kynanggame - Believe in L.D.H)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn