avast! 7 Final trình làng

avast! là trình an ninh hệ thống đã quá nổi tiếng. Sau khoảng nửa tháng thử nghiệm, hãng AVAST Software đã phát hành phiên bản chính thức của avast! 7 để khắc phục lỗi vận hành thiếu ổn định.
Ngoài “bộ cánh” mới tuyệt đẹp, avast! 7 còn chứa đựng một số cải tiến đáng giá so với phiên bản 6 ra mắt cách đây gần một năm. Cụ thể như sau:

- Bổ sung chế độ cài đặt tương thích với trình an ninh hệ thống cài sẵn.- “Chịu chơi” với Windows 8 Developer Preview vốn tích hợp sẵn Windows Defender có tính năng giống Microsoft Security Essentials.

- Tích hợp dịch vụ đám mây FileRep giúp avast! 7 ra quyết định thông minh hơn bằng cách truy vấn cơ sở dữ liệu trên máy chủ nhà sản xuất và hỗ trợ cập nhật dữ liệu streaming nhằm kịp thời đối phó với các mối đe dọa (virus, spyware, trojan,...) mới xuất hiện.


- Cho phép kết nối máy tính từ xa để trợ giúp người khác khắc phục sự cố Windows.- Hỗ trợ sao lưu và nhập các thiết lập từng cấu hình cho avast! 7.

- Screen saver có hiệu ứng mới nhưng vẫn tự động quét virus, spyware trên ổ đĩa mỗi khi được kích hoạt.


- Nâng cấp tính năng Sandbox và AutoSandbox (lướt web và chạy các ứng dụng đáng nghi trong môi trường an toàn), đồng thời bảo vệ các trình duyệt tốt hơn.


Tham khảo cách khai thác các tính năng mới của avast! 7 tại http://tech.go.vn/976-33492/chinh-phuc-cong-nghe/avast-7-beta-lot-xac-ngoan-muc.htm.


Theo thử nghiệm của người viết, tốc độ quét máy và khả năng tiêu diệt virus, spyware, trojan,... của avast! 7 cũng được cải thiện phần nào.


File cài đặt của avast! Free Antivirus 7, avast! Pro Antivirus 7 và avast! Internet Security 7 có tại địa chỉ:


avast! Free Antivirus 7 (miễn phí): http://files.avast.com/iavs5x/avast_free_antivirus_setup.exe (71.47MB).


avast! Pro Antivirus 7 (trả phí): http://files.avast.com/iavs5x/avast_pro_antivirus_setup.exe (91,16MB).


avast! Internet Security 7 (trả phí): http://files.avast.com/iavs5x/avast_internet_security_setup.exe
(93.90MB).Theo bảng so sánh tính năng giữa ba phiên bản này, avast! Free Antivirus 7 không được tích hợp công nghệ Sandbox và SafeZone (giúp bạn mua sắm, giao dịch trực tuyến an toàn), còn tường lửa và tính năng chống thư rác cho phần mềm duyệt email (Outlook Express, Microsoft Outlook,…) chỉ có trong avast! Internet Security 7.

Phi Tiên - go.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn