Windows 8: Bật Start menu cổ điển mà không tắt Metro

Với sự trợ giúp của phần mềm miễn phí Metro Cheat for WDP, bạn có thể sử dụng song song Start menu cổ điển và các tính năng Metro của Windows 8 như màn hình Start, menu Rinbon nơi Windows Explorer...

Thông thường, nếu kích hoạt Start menu giống Windows 7 nơi Windows 8 Developer Preview, menu Rinbon trong Windows Explorer, Task Manager hiện đại, màn hình Start và các ứng dụng Metro,… sẽ bị vô hiệu. Metro Cheat for WDP là giải pháp khắc phục vấn đề này.
Đầu tiên, bạn tải về Metro Cheat for WDP từ địa chỉ http://www.mediafire.com/?szbvg8ekgxbo6xx (dung lượng chỉ 113KB). Đây là phần mềm của tác giả có nickname lysy1993lbn.


Tải xong, bạn chỉ việc bấm phải chuột vào file METRO.exe và chọn lệnh Run as administrator để chạy file này với quyền admin.Ngay sau khi tiến trình explorer.exe (hay Windows Explorer) khởi động lại, Start menu cổ điển sẽ xuất hiện.


Điều đặc biệt là khi bạn rê chuột về phía dưới góc trái màn hình, menu Start của Windows 8 Developer Preview cũng lộ diện để bạn khai thác hoặc chuyển sang màn hình Start chứa các ứng dụng Metro.

Thử mở Windows Explorer, bạn sẽ thấy menu Ribbon của Windows Explorer vẫn được giữ nguyên.


Phi Tiên - go.vn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn