Bào chế ảnh Tết cực độc với Wondershare Photo Collage Studio miễn phí

Chỉ với vài thao tác nhấp chuột đơn giản kèm một chút con mắt thẩm mỹ là bạn đã có ngay những tác phẩm số đầy ấn tượng trong ngày tết Nhâm Thìn 2012 này với Wondershare Photo Collage Studio (WPCS).


Chương trình có giá thương mại hiện nay khoảng gần 20$, tương thích với các phiên bản Win2000, XP, Vista, 7 (máy nên có RAM từ 1GB trở lên và có kết nối Internet để cập nhật trực tiếp thêm nhiều Templates từ trang chủ)

* Hướng dẫn đăng ký miễn phí WPCS:


1. Truy cập vào điạ chỉ http://www.wondershare.de/aktivierung.html, điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký theo hướng dẫn như trong hình minh họa, lưu ý: Ở trường “Aktivierungscode” các bạn điền mã c99gx-xr6t5-trx4q-vcyk3-ugbq3.


2. Sau khi đồng ý Check Mail để nhận tải về phần mềm bản mới nhất là Serial bản quyền miễn phí.* Nếu không đăng ký được có thể tham khảo tải gói phần mềm tại điạ chỉ http://www.mediafire.com/?qu085tqy79e5xaj với dung lượng 27MB, Pass mediafire là “phucuong”.


* Gợi ý khai thác:


1. Sau khi cài đặt và đăng ký phần mềm trên hệ thống bạn có thể cập nhật trực tiếp các Templates mới ngay trên giao diện tương tác chính (nếu máy không có nối mạng bạn có thể tải gói Templates này miễn phí với dung lượng khoảng 341MB tại địa chỉ http://download.wondershare.com/pcs_templates.exe sau đó về chạy cập nhật Offline trên máy).2. Trên giao diện chính bạn chọn Create from template để bắt đầu một dự án mới với các mẫu có sẵn, chọn một mẫu hỗ trợ (ví dụ thiệp chúc tết).


3. Trên thẻ công việc Add Photo đầu tiên bạn nhấp đúp vào các mẫu khung có sẵn để đưa vào bức ảnh mình cần xử lý.


4. Thẻ lệnh hai Edit Photo cho phép bạn biên tập lại các bức ảnh chèn vào theo 3 nhóm tính năng: thư viện khung Frame, Mask (bóng mờ cho khung), Filters (các bộ lọc hiệu ứng cao cấp cho ảnh), bạn chỉ cần nhấp đúp vào mẫu mà mình ưng ý là xong.5. Thẻ lệnh ba Decorate Collage là bộ sưu tập các: Clipart dễ thương, Stamp đóng dấu nổi, Doodle chế độ vẽ mẫu tùy biến cho người dùng và hỗ trợ nhập Text –đa phương tiện lên tấm thiệp tết.


6. Thẻ lệnh Save Collage cho phép bạn lưu lại tác phẩm số vừa xử lý thành file ảnh tùy ý hay lát tự động thành Wallpaper của hệ thống. Ngoài ra thẻ lệnh Print Collage là nơi bạn có thể in trực tiếp tác phẩm của mình nếu hệ thống có kết nối trực tiếp với máy in.


7. Vậy đó vậy là đã xong và có thể xuất xưởng ngay tác phẩm của mình rồi, hãy thõa sức tưởng tượng và tạo ra những niềm vui độc đáo nho nhỏ cho mình và bạn bè trong tết Nhâm Thìn này nhé.

Happy New Year 2012
Trần Đại Minh Trí- XHTT

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn