Website cho người thích nghe truyện trực tuyến

Người dùng hay nghe radio chắc không còn lạ gì chương trình “Đọc truyện đêm khuya” trên hệ thống phát thanh VOV Đài Tiếng nói Việt Nam hay blog radio, nơi chứa những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm thu hút sự chú ý của một số lượng lớn người nghe. Nếu bạn muốn tìm một nơi tổng hợp tất cả những tiểu thuyết kiếm hiệp, tình cảm, truyện ngắn đã từng được đọc trên các chương trình nổi tiếng thì kkvn.net là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Xuất hiện tại từ khoảng một năm trước, kkvn.net được tạo ra bởi Lê Trung Kiên (Công ty TNHH Thương mại dịch vụ VAZ Việt Nam) với ý tưởng đơn giản là giúp một số bạn bè và bản thân mình, Việt Kiều tại nước ngoài hay những người ở ngoài khu vực phát sóng của chương trình Đọc truyện đêm khuya của VOV Giao Thông - Đài Tiếng nói Việt Nam có thể cập nhật những tiểu thuyết mới nhất.


Sau một thời gian hoạt động, website đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người nghe và đã phát triển thêm nhiều chức năng thú vị. Hiện nay trên trang web đang có hơn 600 bộ truyện gồm các thể loại như tiểu thuyết kiếm hiệp, kinh dị, tình cảm, truyện ngắn, truyện dài. Các chương trình đọc truyện nổi tiếng khác như blog radio, sắc màu cuộc sống, lời yêu thương, điểm chạm cảm xúc, café sách… cũng được cập nhật đầy đủ. Thậm chí, cả những chương trình như VOV giao thông cũng được lưu lại tại đây.Để tránh mất thời gian, bạn có thể không cần tạo tài khoản tại kkvn.net mà vẫn có thể nghe được truyện. Tuy nhiên khi đăng kí thành viên, người dùng sẽ có nhiều hỗ trợ tiện lợi hơn như hệ thống sẽ tự động lưu lại các tập đã nghe trước đó, có thể đăng tải truyện mới lên site, sử dụng tính năng nghe bằng HTML5 (sẽ giảm tải bộ nhớ cho máy tính) và nghe truyện trên các điện thoại không hỗ trợ flash.Giao diện của kkvn.net cũng là một điểm cộng sáng giá. Những tông màu tối kết hợp hài hòa đem đến cảm giác dễ chịu và không rối mắt. Ngoài ra hiệu ứng flash trên những danh mục chính và tại khung truyện hot cũng mang hiệu ứng trơn trượt khá hấp dẫn. Người dùng cũng có thể click “góp ý” phía bên trái màn hình để đóng góp ý kiến giúp website phát triển tốt hơn.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn