Tự động bắt link và tải hàng loạt video với Jordy Downloader


Nếu bạn là một người thích xem video trên mạng, hẳn là bạn đã từng truy cập rất nhiều trang web chia sẻ video. Vậy có khi nào bạn nghĩ rằng mình có thể vừa xem video vừa tải chúng về máy tính của mình để xem lại tất cả những video đó khi rảnh rổi hay không ? Nếu sử dụng Jordy Downloader, bạn sẽ thực hiện được điều đó một cách dễ dàng.Đây là công cụ, trình quản lý download mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng tương tự như Orbit downloader, nó lưu các liên kết tải về bao gồm video và âm thanh trong clipboard của Windows và thực hiện thông báo khi phát hiện có sự xuất hiện của các video hay âm thanh trên một trang web bất kì, sau đó nó sẽ tự động thêm vào danh sách Media Detector (tương tự như tính năng Grab + + của Orbit), nơi mà bạn có thể chọn để tải về hoặc xem trước. Bạn thậm chí không cần phải dán vào liên kết tải về trong ứng dụng; Jordy Downloader sẽ tự động phát hiện các liên kết từ clipboard . Công cụ này hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, các dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, video và các file âm thanh.
Để bắt đầu, bạn chỉ cần tải phần mềm từ địa chỉ: http://www.jordysoft.net/Windows/Internet/Download_Managers/free-Jordy-Downloader-71440.aspx , hoạt động trên tất cả các phiên bản của Windows, sau đó kích hoạt file thu được để tiến hành cài đặt phần mềm, một khi xong, giao diện của chương trình sẽ xuất hiện.

Giao diện bao gồm các khung riêng biệt thể hiện các chức năng khác nhau, khung bên trái gồm có các mục All, Downloading, Completed và Inactive thể hiện số lượng tổng số file, các file đang tải, đã tải xong và không tải được. Trong khi đó khung phía bên phải thể hiện trạng thái tải file, danh sách các file thu thập được (Media Detector) và bạn có thể điều chỉnh trạng thái này bằng cách nhấn vào các nút New, New Video, Start, Pause và Delete ở phía trên cùng
Bất cứ khi nào bạn mở một đoạn video trong trình duyệt của bạn, Jordy Downloader sẽ phát hiện video, lúc này bạn sẽ thấy một thông báo trên desktop, và nó sẽ được thêm vào danh sách Media Detector.
Để tải về một đoạn video hoặc âm thanh được phát hiện, bạn nhấn phải chuột lên video hoặc âm thanh đó trong Media Detector và chọn Download. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các tùy chọn khác như Download as MP3 (chỉ tải phần âm thanh trong video), Prewiew Video/Audio (xem thử), Clear List (xóa danh sách)
Khi bạn sao chép liên kết URL của một đoạn video từ trình duyệt của bạn, ứng dụng tự động phát hiện các liên kết từ Windows clipboard và mở ra cửa sổ Download với tất cả các chi tiết của các video được chọn giờ thì bạn chỉ cần nhấn OK là quá trình tải sẽ diễn ra.
Ngoài ra, Jordy Downloader cũng tích hợp với trình duyệt của bạn và hiển thị một nút Tải về khi âm thanh / video đang được mở trong trình duyệt, để bạn có thể tải video về máy tính của mình dễ dàng hơn bao giờ hết!Châu Quốc Hùng - XHTT

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn