Tùy biến hình ảnh bất cứ web nào bạn muốn


Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi giao diện của Genk hay bất cứ trang web nào bạn muốn.

Việc truy cập và xem các trang web đã trở thành một điều hiển nhiên với mỗi chúng ta. Thậm chí, bạn có thể cảm thấy thiếu nếu một ngày không tìm kiếm thông tin, đọc tin tức hay vào mạng xã hội. Thế nhưng, đã bao giờ bạn mong muốn hoặc nghĩ mình có thể thay đổi giao diện của những trang web đó chưa? Decreased Productivity là một ứng dụng trên Chrome cho phép bạn tác động đến bất cứ trang web nào bạn muốn.


Ứng dụng cung cấp khả năng loại bỏ hình ảnh, ẩn Flash, thay đổi font chữ, ẩn favicon… Nó cũng dễ dàng thiết lập mầu sắc cho background, văn bản, link và đường viền.

Không những thế, Decreased Productivity còn cung cấp cho bạn danh sách trắng và danh sách đen để chặn hình ảnh theo từng lĩnh vực. Để sử dụng chương trình bạn kích vào biểu tượng cốc cà phê ở bên phải thanh URL. Ứng dụng cũng có rất nhiều tùy chỉnh cho bạn lựa chọn trong mục Setting.

Bạn có thể chọn 4 chế độ cơ bản là: Paranoid (loại bỏ hình ảnh và ẩn Flash), SFW1 (để ảnh mờ và ẩn Flash), SFW2 (để ảnh mờ) và NSFW (hiển thị tất cả). Các tùy chỉnh khác giúp bạn thay đổi từng chi tiết của trang web.

Ứng dụng được viết bằng tiếng Anh nhưng khi sử dụng Chrome lại tự dịch 1 số chỗ sang tiếng việt. Do đó phần tùy chỉnh xuất hiện những câu khá lạ như “Cởi áo măng tô” hay “Mặc áo choàng tàng hình”… Ngoài vấn đề về chuyển ngữ thì Decreased Productivity hoạt động khá tốt và đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn muốn thoát khỏi các hình ảnh quảng cáo vẫn xuất hiện ở mọi trang web.


Bạn có thể cài đặt Decreased Productivity cho Chrome tại đây.


Tham khảo: Addictivetips

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn